น้องมีตุ่มแดงๆขึ้นที่หน้า

ขอถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนที่ลูกน้อยเคยมีตุ่มๆแดงๆ ช่วยบอกหน่อยนะคะ ว่าน้องเป็นอะไรถึงมีตุ่มแดงๆขึ้นที่หน้าคะ แล้วทำยังไงถึงหายได้คะ เป็นอันตรายไหมคะ น้องเป็นเยอะแม่เป็นห่วงมากเลยค่ะ น้องพึ่งได้2อาทิตย์เองค่ะ 🥺#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องมีตุ่มแดงๆขึ้นที่หน้า
1 Trả lời

เบื้องต้นคุณแม่ลองพาน้องไปหาหมอเด็กดูค่ะ จะได้ดูแลรักษาได้ถูกวิธี บางทีน้องอาจจะแพ้นม แพ้ครีมอาบน้ำ หรือน้ำยาซักผ้าก็เป็นได้ แนะนำพาน้องพบหมอเด็กค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😊