หลังคลอด🤨

ขอถามหน่อยค่ะ หลังคลอดมีอะไรกับแฟนแล้วมีเหมือนเลือดออก บางทีก็ตกขาวสีน้ำตาล เกิดจากอะไรค่ะ หนูฝังเข็มค่ะ เป็นเกือบทุกครั้ง ฝังเข็มมาปีกว่า พึ่งเป็นแบบนี้ มีใครเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

เลือดตกค้างรึป่าว ฝังเข็มแล้ว ปจด.มาไม่ปกติ ถ้าไม่เจ็บไม่แสบก็ไม่เป็นไรค่ะ อาจจะเป็นผลข้างเคียงของการฝังยาคุม

7mo trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ ไม่มีอาการเจ็บค่ะ