ตรวจน้ำตาล+เจาะเลือด

ขอถามหน่อยค่ะ หมอนัดตรวจน้ำตาลและเจาะเลือด คือแม่ต้องงดข้าวไปก่อนตรวจไหมคะ แม่จำไม่ได้ว่าหมอได้บอกให้งดไหม เลยไม่แน่ใจว่าต้องงดข้าวก่อนไปตรวจไหมคะ

บ้านนี้ก่อนเจาะเลือดงดไปค่ะ ไปแต่เช้าเจาะเสร็จกินข้าวรอผล3ชม.ถึงพบหมอ