นมแม่

ขอถามหน่อยค่ะ พอดีปั้มนมใส่ตู้เย็นแช่ฟรีตไว้ แล้วเอาออกมาแช่น้ำอุ่นก่อนใส่ขวด เสร็จแล้วตั้งไว้สักพักนมเป็นแบบนี้ เหมือนไขติดขวดนมแต่น้ำนมปกติไม่เป็นก้อน คืออะไรคะ นมเสียหรือเปล่าแต่ชิมดูแล้วไม่เปรี้ยวนะคะ

นมแม่

นมสต๊อกแน่นำแกว่งในน้ำอุณภูมิปกติดีกว่านะคะ