ท้องแข็งตึง

ขอถามหน่อยค่ะ ท้องได้34+5w มีอาการท้องแข็งและรู้สึกตึงท้องร่วมด้วย แต่จะแข็งทุก15นาที ปกติไหมคะ เพราะว่าหมอบอกว่าต้องแข็งทุก5นาที ถึงค่อยมาโรงบาล

ออกแนวเจ็บเตือนแล้วนะแม่ แข็งทุก ๆ 10 นาทีก็ไปเลยค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยไม่ต้องรอถี่เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด

เคยเป็นแบบนี้ละไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นปกติค่ะ