ท้อง5เดือน

ขอถามหน่อยค่ะ ท้อง 19 week มีอาการปวดท้องด้านซ้าย และท้องแข็ง อันตรายไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

ไปทำอะไรมารึป่าวค่ะ

4mo trước

เกี่ยวค่ะแม่ เดินเยอะ หรือ ยืนนานๆ ทำให้มีฮาการท้องแข็งได้ และ เรื่อง คลอดก่อนกำหนดนะค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยไม่ควรมีท้องแข็งค่ะ