ให้นมลูก

ขอถามหน่อยค่ะ คือให้นมลูกอยู่แล้วกินขนมป๊อปคอร์นได้ไหมคะ มันจะมีผลต่อน้ำนมต่อลูกป่าว??

1 Trả lời

บ้านนี้กินจร้า ลูกไปเป็นอะไร แต่ก็ควรระวังในการกินนะค่ะ แม่ลองสังเกตน้องดูว่า เรากินไรไปแล้วลูกกินนมถ้าไม่ผิดปกติก็ต่อได้จร้า ถ้ามีไรผิดปดติก็หยุดกินจนกว่าลูกจะหย่านมค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้าา