มีมูกขาว ขุ่น เหนียว เหมือนเเป้ง

ขอถามหน่อยค่ะ 39วีค+2วัน มีมูกขาวขุ่นเหนียวเหมือนเเป้ง เป็นอันตรายไหมค่ะ ต้องไปโรงพยาบาลไหมค่ะ ไม่อาการเจ็บท้องท้อง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีแค่ดังกล่าวข้างต้นยังไม่ต้องไปหาหมอค่ะ