ประจำเดือนผิดปกติ เดือนหนึ่งมาสามถึงสีครั้งค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ

หาหมอเรยค้ะมดลูกมีปัญหารึป่าวบ้านนี้เป็นปะจำเดือนเป็นอาทิตย์หมอยังขูดมดลูกไห้เรย

ไปตรวจกับหมอดีกว่าค่ะ จะได้รู้สาเหตุว่าเกิดจากอะไร

หาหมอเลยจ้า ตรวจให้ชัวร์ค่ะ

หาหมอตรวจภายในดีกว่าค่ะ