วิธีลดน้ำหนัก

ขอถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีลดน้ำหนัก ง่ายๆแต่เห้นผลมั้ยค่ะ และมีวิธีดูแลตัวเองแบบไม่ให้โทรม ด้วยค่ะ. ตอนนี้เคลียดมาก? คลอดน้องแล้วนะค่ะแต่น้ำหนักสะสม

1 Trả lời

จริง ๆ การให้นมลูกก็ช่วยลดน้ำหนักได้นะคะ นอกจากนี้ก็ลองออกกำลังกายเบา ๆ ดูค่ะ อย่างเดิน หรือถ้าแผลหายดีแล้วก็ว่ายน้ำเดินในน้ำ แต่ไม่แนะนำให้คุมอาหารนะคะ เพราะยังต้องการสารอาหารไปเสริมในน้ำนมให้ลูกค่ะ