ท้องแข็ง

ขอถามหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง24+2 ชอบท้องแข็งตอนยืนกับตอนเดินค่ะ แต่พอนั่งกับนอนก็ปกติไม่แข็ง เกิดจากอะไรค้ะ

น่าจะเป็นกันทุกคนนะคะแม่ เวลายืนกับเดินนานๆท้องมันจะแข็ง เราก็เป็นค่ะ

5y trước

เดินไม่นานเลยค่ะแม่ ลุกเดินได้แปบนึงแข็งเลยค่ะ ยืนก็แข็ง

อาจจะยืนหรือเดินนานค่ะ