ตั้งครรภ์

ขอถามหน่อยค่ะ พอดีบ้านนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ มีอาการปวดท้องถ่ายเหลว อาเจียน และก้อเวียนหัวด้วยค่ะ มีอาการเขาเรียกว่าอะไรค่ะ

คุณเม่อาจแพ้อาหารหรือทานอะไรที่แปลกใหม่รึป่าวคะ

อาจจะอาหารเป็นพิษนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ ระหว่างนี้จิบเกลือแร่ไปพลางๆนะคะ