ขอถาม

ขอถามหน่อยค่ะ. ประจำเดือนมาไม่มาก ทุกทีมา5วัน แต่ตอนนี้มา2-3วันอาจจะท้องมั้ยค่ะ ขอคำตอบหน่อยค่ะ

มีหลายปัจจัยนะค่ะเเม่ อาจจะเป็นเพราะความเครียด ฮอร์โมนเปลี่ยน ลองตรวจดูจ้าเเม่ มีหลายปัจจัยที่ทำให้รอบเดือนมาน้อย อย่าเครียดนะค่ะ ตรวจเเน่นอนที่สุด 😊

5y trước

ค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

ถ้าจะไห้แน่มจว่าท้องหรือไม่ท้อง แนะนำไห้.ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ แต่ถ้าไม่ตั้งครรภ์ อาจจะมีเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนค่ะ

5y trước

ค่ะ. ขอบคุณมากค่ะ

ไม่ท้องค่ะ​ ปจด.มากี่วันจึ้นกับฮอโ​มน​ด้วย

5y trước

เดือนนี้มา2-3วันค่ะ