น้ำหนักไม่ขึ้น

ขอถามหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้อง 28 w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนท้องช่วงแรกแพ้มาก น้ำหนักลงไป 5 โล พอหายแพ้น้ำหนักก็กลับมาเท่าเดิมเท่ากับตอนที่ไม่ท้อง ตอนนี้เครียดมากเลยกลัวลูกออกมาไม่แข็งแรงและน้ำหนักน้อย #แม่ๆช่วยบอกวิธีเพิ่มน้ำหนักให้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ให้คุณหมอซาวด์ดูน้ำหนักน้องได้ค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ