ของถามคะ

ขอถามหน่อยคะแม่ๆบ้านไหนลูกนอนตะแครงข้างไดข้างนึ่งมากไปแล้วคอเอียงไปข้างนั้น วิทีแก้ถ้าคอเอียงข้างขวาให้นอนตะแครงซ้ายใช่มั้ยคะหรือแม่ๆมีวิทีอื่นๆแนะนำมั้ยคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ ที่บ้านก็เคยคิดกลัวว่าน้องจะคอเอียง ก็ทำแบบแม่ว่า และพอน้องเริ่มชันคอ คอแข็ง ก็ไม่เอียงนะคะ

5y trước

9 กว่าแล้วค่ะ