ลูกของฉัน

ขอถามหน่อยคะพอดีน้องทานนมแล้วชอบอ้วกนี้เกิดจากสาเหตุอะไรคะ น้องทานนมแม่คะ น้องเป็นตั้งแต่เกิดอะคะ อยากทราบว่าจะอันตรายต่อน้องไหมคะ

น้องกินนมเยอะไปค่ะ จนทำให้ล้นกะเพาะ หลังกินนมแม่จับน้องเรอไหมคะ

น้องกินนมเยอะไปค่ะ หาจุกหลอกให้น้องดูดเล่น

5y trước

ขอบคุณนะคะ