ลุกกินข้าวอล้วอึ

ขอถามหน่อยคะน้องไม่5เดือนแล้วเริ่มกินข้าวแล้วน้องอึเหมือนเป็นน้ำผิดปกติไหมคะรบกวนช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

แม่ให้น้องทานข้าวเอง หรือหมอประเมินคะ ปกติจะเริ่มทานข้าวได้ ตอน 6 เดือนค่ะ เพราะกระเพาะเริ่มทำงานได้ดีแล้ว