ขอถามหน่อยคะ ลูก2เดือนกว่าๆ ถ่ายมีเลือดปนนิดๆแบบนี้อัยตรายไหมคะ เอาอึไปตรวจหมอบอกไม่เจอเชื้ออะไร เป็

ขอถามหน่อยคะ ลูก2เดือนกว่าๆ ถ่ายมีเลือดปนนิดๆแบบนี้อัยตรายไหมคะ เอาอึไปตรวจหมอบอกไม่เจอเชื้ออะไร เป็นมูกไสปกติ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยคะ ลูก2เดือนกว่าๆ ถ่ายมีเลือดปนนิดๆแบบนี้อัยตรายไหมคะ เอาอึไปตรวจหมอบอกไม่เจอเชื้ออะไร เป็

งั้นไม่น่ามีปัญหาค่ะแม่ ถ้าน้องกินนมดี ร่าเริง

ที่บ้านก็เป็นค่า

2y trước

หายยั้งคะเเม่