ลูกไม่ค่อยดิ้น

ขอถามหน่อยคะ ตอนนี้เราท้อง27วีค ปกติลูกจะดิ้นดีมากๆ และดิ้นแรงมาก แต่มาวันนี้ ลูกดิ้นเบา และดิ้นน้อยลง แทบไม่รุ้สึกว่าดิ้นเลยคะ ตอนนี้กังวลมากๆกลัวมีผลกระทบอะไร มีใครพอทราบไหมคะว่าเกิดจากอะไร

1 Trả lời

กระตุ้นน้องด้วยค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28w

4y trước

น่าจะใช่จริงๆคะ ตอนนี้เริ่มรุ้สึกจึ้นมานิดๆแล้วคะ ขอบคุนคำแนะนำนะคะ