ถ่ายเหลว4วันติด

ขอถามหน่อยคะ ตอนนี้37 วีค.เมื่อวันที่1.ตอนเย็นท้องเสียจนถึงวันที่2 ช่วงบ่ายแล้วก็มีอาการท้องแข็งประมาณชั่วโมงนึงแล้วก็หาย แล้วก็มาถ่ายอีกที วันที่3 ...2รอบ แล้วก็วันที่4 ...2รอบ ไปหาหมอมาแล้วเมื่อวันที่4 หมอก็ให้เกลือแร่มากิน #อยากถามว่าเป็นเพร่ะอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เป็นอาการเตือนคลอดด้วย

4y trước

บ้านนี้ถ่ายเหลวมา5 วันเเล้วคะ