แผล

ขอถามหน่อยคะ คลอดน้องได้12 วันแล้วแต่ว่าไหมละลายหลุดออกมาก็ยาวอยู่ แต่ว่าไม่มีอาการเจ็บแผล ไม่มีเลือดออกปกติไหมคะ

แผล

หาหมอเถอะค่ะแม่ บ้านนี้ก็หลุดนะคะแต่เป็นเส้นที่มันละลายแล้ว ขาดเป็นเศษเล็กๆ หรือละลายไม่หมดไม่ใช่แบบนี้

แม่อยู่ไฟไหมคะ ทำไมไหมละลายเร็ว กลับไปเย็บแผลใหม่ค่ะ

หลุดออกเหมือนกันเป็นเส้นแบบนี้เลยแต่ไม่ได้ไปหาหมอ

ลอลสอบถามหมอดูนะคะแม่ อาจจะให้ยาทาหรือไม่ก็เย็บใหม่คะแม่

ได้ไปหาหมอมั้ยคะเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะตอนนี่หายยังคะ

กลับไปเย็บแผลใหม่นะคะคุณแม่​ เดียวแผลติดเชื้อ

เย็บใหม่ค่ะแผลจะไม่ติดถ้าปล่อยไว้แบบนี่ค่ั

ไปหาหมอค่ะคุณแม่เดี่ยวแผลติดเชื้อค่ะ

แผลฉีกรึป่าวค่ะบ้านนี้เคยเป็นค่ะแผลฉีก

4y trước

แล้วแม่โดนเย็บไหม่ไหมคะ

กลับไปหาหมอคะ..เราไม่รู้ข้างในหลุดไหม