ของใช้เตรียมคลอด??

ขอถามหน่อยครับของใช้เด็กเเรกเกิดต้องมีไรบ้างคับพอดีเเฟนท้องเเรกครับเลยไม่รู้#ขอบคุนล่วงหน้าครับ

1 Trả lời

ผ้าอ้อมผืนใหญ่ๆใช้ห่อตัว แพมเพิสถ้าจะให้ใส่แพมเพิส24ชั่วโมง หาชื้อวาสลีน เมดเมเกอร์กระปุกชมพูไว้ด้วยค่ะ ทาก้นน้องหลังอาบน้ำแล้วค่อยใส่แพมเพิส สำลี มหาหิงค์ อ่างอาบน้ำ สบู่เหลวอาบน้ำสระผมเด็ก เบาะนอน ซูโดครีมหรือบีเเพนเท็นใช้สำหรับทาผื่นแดง เวลาน้องมีผื่นขึ้น ผ้าก็อต ใช้ชุปน้ำอุ่นไว้เช็ดลิ้น หากน้องกินนมชง คัตเตอร์บัตไว้เช็ดรอบสะดือ ถุงมือ ถุงเท้า หมวกอุ่นๆ หมอนหลุม หรือหมอนหัวทุย ผ้าเช็ดตัวเวลาอาบน้ำ