ขอถามหน่อยนะค่ะ ยาวิตมินที่หมอให้มาเหลือเม็ดเดียวเอง กว่าจะได้ใหม่ก็วันที่13เดือนนี้ ถ้าเราไม่ได้ทานจะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ รบกวนด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ที่จริงก้ควรทานบำรุงต่อเนื่องนะคะ แต่ถ้าในชีวิตประจำวันทานอาหารที่มากด้วย แคลเซี่ยม+ธาตุเหล็ก ก้ไม่มีผลค่ะเพราะเราได้รับจากอาหารกิน เช่นผักใบเขียวเข้ม ไข่ ปลา เนื้อสัน เต้าหู้ เป็นต้นค่ะ

ช่วงที่ไม่ได้ทาน คุณแม่ก็พยายามทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ก็เพียงพอแล้วค่ะ