โรงพยาบาลสิรินธร ค่าคลอดลูก เท่าไรค่ะ โรงพยาบาลสิรินธร บัตรทอง เท่าไรคะ

ขอถามหน่อยคะแม่ท่านไหนเคยคลอดรพ.สิรินธร ประเวศบ้าง ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ โรงพยาบาลสิรินธร บัตรทอง เท่าไรคะ และไม่ใช้สิทธิบัตรทองเท่าไรคะ

ถ้าอยากลดค่าใช้จ่ายแนะนำให้ใช้สิทธิบัตรทองดีกว่าค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ ฝากพิเศษสิรินธรเท่าไหร่คะ

อยากรู้ค่าคลอดโรงพยาบาลสิริธรเหมือนกันค่ะ

อยากทราบว่าค่าฝากท้องและค่าคลอดเท่าไรคับ

3y trước

ตามคะ

ค่าคลอดโรงพยาบาลสิรินธรเท่าไรค่ะ

ห้องพิเศษให้ญาติเฝ้าได้มั้ยคะ

เราคลอดเมื่อปี62 นอนห้องพิเศษ 14000

เบอร์โรงพยาบาลสิรินธรจ้า 0-2328-6901

ขอทราบข้อมูลด้วยคนคะ

เขาฝากครรวันไหนคะ