ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอถามว่าแม่ๆคนไหนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่ะ ของเราท้องได้36วีคน้ำหนักขึ้นมา14กิโลมันเยอะไปไหมคะ เรากลัวว่าลูกจะตัวใหญ่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😃

34วีค ขึ้นมา20กิโลแล้วค่ะ น้องก็น้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วย