สามีเอาแต่ด่า

ขอถามพ่อๆหน่อยนะคะ🙏 คือวันนี้พาลูกไปฉีดวัคซีนมาค่ะ แฟนเพิ่งเลิกงานมาตี5 น้าแฟนเป็นคนพาไปส่ง แฟนไปด้วยนะคะ หมอก็บอกทุกอย่างว่าลูกอาจจะร้องไห้อาจจะไม่สบาย ต่อหน้าหมอกับน้า แฟนก็บอกว่าเข้าใจค่ะ แต่พอมาถึงบ้านลูกตื่นมาร้องไห้หนักมากเลยค่ะ ร้องแบบทรมานแบบที่ไม่เคยเป็น แฟนหลับอยู่ก็ตื่นมาด่าสารพัด มาไล่ให้เราพาลูกไปเลี้ยงที่บ้านเรา เราเหนื่อยมากค่ะ ปกติแถบไม่ได้นอนอยู่แล้ว มีแรงอุ้มลูกก็ดีแค่ไหนแล้ว ตอนนั้นทั้งจัดของทั้งเตรียมของให้ลูก ไหนยังจะต้องมาโอ๋ลูกอีก แฟนก็ไม่เข้าใจเราเลย เป็นคุณพ่อ คุณพ่อจะด่าจะไล่แม่กับลูกแบบนี้ไหมคะ แล้วเราควรทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้ามากๆเลยนะคะ

1 Trả lời

ปกติแฟนคุณฉุนเฉียวง่ายมั้ยคะ ไม่งั้นเค้าอาจเหนื่อยงาน แม่ก็พาลูกปลีกตัวออกมา ปล่อยเค้านอนพักไปค่ะ

2y trước

บอกให้เขาไปนอนบ้านอีกหลังที่มีห้องแอร์ด้วยเขาก็ไม่ยอมไปค่ะ