เลือด

ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะทำไมเราผ่าคลอดได้1เดือนแล้วแต่ทำไมเลือดยังมีออกมากะปิดกะปรอยอยู่ค่ะเป็นเพราะอะไร

ฝังเข็มรึเปล่าค่ะ เราฝังเข็มจะมีเลือดกะปิดกะปรอยค่ะ

บ้านนี่จะสองเดือนละยังมีกระปริดกระปรอยอยู่ค่ะ

น้ำคาวปลายังไม่หมดมั้งคะแม่

5y trước

เหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะแต่แค่ติดกางเกงในค่ะ

สู้จ้า