คลอดลูก

ขอถามประสบการณ์แม่ๆที่โดนกระตุ้นคลอดหน่อยจ้า? บ้านนี้หมอนัดกระตุ้น 11 มิ.ย. นี้แล้ว หมอบอกลูกตัวใหญ่ แม่ตัวเล็ก ถ้าคลอดเองไม่ได้ อาจได้ผ่า? กลัวไปหมดนอนไม่หลับเลยช่วงนี้..?

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะแม่ตัวเล็ก แต่บ้านนี้คลอดกค. เป็นยังไงมาแชร์ประสบการณ์ด้วยน้า สู้ๆนะคะแม่