ประสบการณ์คลอด

ขอถามประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยนะคะ คลอดลูกคนที่2อาการคล้ายคนแรกรึป่าวคะ บางคนบอกจะง่ายกว่าคนแรก ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ #ยังไม่หายกลัวเลยอิอิ

1 Trả lời

เป็นบางคนค่ะบางคนก้อง่ายบางคนก้อคลอดยากแม่บ้านนี้คลอดยากทั้ง 2 นี้ก้อกำลังท้อง 3 😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊