แพ้ท้อง

ขอถามประสบการณ์คุณแม่หน่อยค่ะ เนื่องจากเป็นคุณแม่มือใหม่ท้องแรก คุณแม่คนไหนเคยมีอาการแพ้ท้องหนักๆแบบไหนบ้างค่ะ ส่วนคุณแม่บ้านนี้แพ้กลิ่นอาหารดูร้านขายอาหารไม่ได้เลยค่ะ คลื่นใส้จะอ้วกอย่างเดียว กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักก็ลดลงไปเยอะเลยค่ะ จะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไหมค่ะอยากให้คุณแม่แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้ำขิงอุ่นๆ นอนพักเยอะๆนะคะ