สงสัย

ขอถามประสบการณ์ของคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ครรภ์เราได้ 37 w มะคืนมีเมือกๆไหลออกมาตอนเช้าและตอนนี้ก็ยังมีไหลออกมาอยู่ มันคืออะไรหรอค่ะ ตองไปหาหมอไหม

37 เท่ากัน มีเหมือนกัน แต่ไม่เยอะ เลยไม่ไปหาหมอ น่าจะเป็นมูกที่ใกล้จะคลอด แต่ถ้าไหลเยอะน่าจะไปหาหมอ เพราะคือน้ำคล่ำ ไปอ่านมาค่ะ