ผ่าตัดคลอดแบบดมยาสลบ

ขอถามประการณ์แม่ๆที่ผ่าตัดคลอดแบบดมยาสลบหน่อยค่ะ ว่าเป็นยังไงบ้าง เค้าใส่ท่อช่วยหายใจตอนไหนค่ะ เจ็บหรือป่าว แล้วผ่าตัดเสร็จนานมั้ยค่ะกว่าจะตื่น อีกอย่างใส่สายสวนปัจสาวะเจ็บมั้ย แม่บ้านแม่นี้ต้องผ่าเดือนหน้าแล้ว เพราะน้องอยู่ท่าก้นหมอบอกโอกาสกลับหัวลงน้อยมากเพราะน้องตัวใหญ่แล้ว แอบกลัวๆอยู่ค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ไม่เจ็บมากหรอกค่ะ เพราะคุณแม่จะตื่นเต้นที่ใกล้จะได้พบหน้าลูกค่ะ อย่ากลัวเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็ผ่าแบบดมยาค่ะ☺️

4y trước

ขอบคุณค่ะ