ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ..ไม่รู้จริงๆ

ขอถามนิดหนึ่งค่ะแม่ๆ...อันนี้ไม่รู้จริงๆ คือ.....ท้อง1เดือนไปฝากแล้วหมอก็ซาวดูท้องให้แต่ไม่เห็นน้องเลย........ เลยอยากรู้ว่า ...ปกติไหมค่ะ!? หรือ บางคนเห็นบางคนไม่เห็นค่ะ หรือต้องรอ3-4 เดือนค่ะถึงเห็น กังวลมากค่ะ ตอนนี้ #ท้อง2

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ..ไม่รู้จริงๆ
1 Trả lời

ปกติค่ะ 😊 บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8w ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😊 สบายใจแล้วค่ะ🙏🥰