ผ้าอ้อมเด็กแรกเกิด

ขอถามนะคะไซต์ผ้าอ้อมNBคืออะไรหรอคะใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะพอดีท้องแรกอาจจะงงๆ😂

NB สำหรับแรกเกิดค่ะ จะมีเว้าส่วนสะดือ เขาทำมาเพื่อความสะดวกต่อการดูแลสะดือช่วงแรกเกิด แนะนำซื้อแค่ห่อเล็กประมาน20กว่าชิ้นพอค่ะ เพราะประมาน10วัน น้องสะดือหลุดก็ใช้ไซส์Sได้แล้วค่ะ

1y trước

สะดือหลุดใส่ไซร้ S ได้เลยหรอค่ะเเม่บ้านนี้พึ่ฃสั่ง nb มาเพิ่มของพึ่งถึงเอาอีก3วันน้องครบเดือนเเล้วยังใส่nbอยู่เลยค่ะ😅

NB ของเด็ก แรกเกิดค้ะ ถ้ายังหลวอยู่ แนะนำ ผ้าอ้อมค่ะ พอเค้าเคยทํางานร้าน ซุปเปอร์ ☺️

Nเเปลว่า New = ใหม่ Bเเปลว่า​ Born=เกิด เอามารวมกันคือ​ เเรกเกิด​ ผ้าออมสำหรับเด็กเเรกเกิด​ค่ะ

ถ้าซื้อเตรียมคลอดใช้ ไซซ์ s ไปเลยแม่ nb เล็กซื้อเยอะจะใส่ไม่ทันเอา

1y trước

บ้านนี้เหมือนสูบลมใส่ค่ะ น้ำหนักตัวไม่เท่าไหร่ แต่ขาอ่ะแทบแตกแม่ โตไวม๊าก 🤣 nb เทปคือรัดไม่ติด อึทีขึ้นหัว ฉี่ไหลออกตลอดค่ะ 5555

NB คือไซส์ของเด็กแรกเกิดค่ะ เป็นไซส์ที่เล็กที่สุดค่ะ

สำหรับเด็กแรกเกิดมันเว้าตรงสะดือค่ะ

น้ำหนักไม่เกิน5โลค่ะแม่ไซส์nb

NB newborn สำหรับทารกแรกเกิดค่ะ

nb ไซต์เล็กแีกเกิดค่ะ