คนท้องดื่มน้ำอัดลมเป็นไรไหม

ขอถามทีครับผม ผมผอดไหมครับ ที่ห้ามแฟนกินน้ำอัดลม ทำไมต้องโกธรผมหนักจังเลยครับ

กินได้ถ้ากินเยอะนน.ชึ้นเร็วและต้องระวังเป็นเบาหวานด้วย

5y trước

ถ้าไปตรวจแล้วเจอเบาหวานขึ้นเดียวหมอก็สั่งงดเองคะ ภาวนาอย่าให้เป็นก็แล้วกัน55

กินแค่พอหายอยากได้ค่ะ