มุม

ขอถามจ้าใครเคยโอนบุตรบุญธรรมบ้างค้ะ จะเอาชื่อสามีใหม่ใส่สูติบัตรลูกค้ะ ต้องไปทำที่ไหน ทำยังไง มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค้ะ

สูติบัตร ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้นะคะ ยังไงแม่ลองสอบถามอำเภอดูนะคะ

ติดต่ออำเภอเลยจ้าแม่ เดียวเค้าจะบอกข้อมูลให้จ้า