ตั้งครรถ์

ขอถามค่ะหมอที่โรงบาลเขาซาวให้แล้วหมอบอกปกติดีแต่คนแถวบ้านบอกว่าไม่แน่นอนต้องไปซาวที่คลินิกถึงจะรู้เพราะที่โรงบาลแค่2มิติจริงหรอค่ะ

รพ.ก็จะซาวคร่าวๆค่ะ อย่างถ้าจะดูปากแหว่งรพ.ดูให้ไม่ได้ค่ะ แต่ดูว่าอวัยวะครบ 32 มันดูได้ค่ะคร่าวๆ ไปซาวคลีนิค เค้าก็มี 2 มิตินี่แหละค่ะ ยกเว้นคลีนิตดีๆแพงๆหน่อย จะมี 4 มิติ เราจะเห็นหน้าตาลูกเลยค่ะ แต่ค่าใช้จ่ายสูง

คลีนิคที่เราฝากก็ซาวด์2มิติเหมือนค่ะ