ตั้งครรภ์

ขอถามค่ะคือเราท้องเข้า4เดือนแล้วค่ะน้องตอดตั้งแต่3เดือนค่ะอยุ่ๆ2วันก่อนน้องไม่ตอดค่ะแต่มีท้องแข็งเป็นช่วงๆค่ะแบบนี้ปรกติไหมค่ะรึว่าเราต้องไปหาหมอคือแล้วเราเป็นโรคเบาหวานด้วยค่ะ

1 Trả lời

แม่จะเริ่มรุ้สึกบ่อยตอน5เดือนค่ะแล้วจะเริ่มรู้สึกสม่ำเสมอตอน28วีค แต่ถ้าแม่กังวลปรึกษาหมอค่ะ