อยากรู้

ขอถามค่ะคือน้าหนุเขามีลุกกับแฟนเก่าสองเดือนแล้วเลิกกันตอนนี้เขามีแฟนใหม่เป็นฝรั่งแล้วลุกในท้องยังเป็นของแฟนเก่าใช่ไหมค่ะ

ถ้ารู้ว่ามีลูกกับแฟนเก่า2เดือนก็เป็นของแฟนเก่าค่ะ แล้วเลิกกับแฟนเก่ากี่แล้วเดือนค่ะ?แล้วได้มีอะไรกับแฟนใหม่กี่เดือนแล้วค่ะ? คำถามนี้คนท้องน่าจะรู้ตัวดีน่ะว่าท้องกับใคร???(((เป็นคำถามซับซ้อนมากค่ะ??เหมือนคบซ้อนแล้วอยากรู้ว่าลูกใคร)))ถามคนอื่นไม่มีใครตอบได้หรอกค่ะ🤔🤔🤔

แฟนเก่าสิค่ะ แต่บางครั้งถ้าแฟนใหม่ไม่รู้ลูกก็อาจจะโชคดีที่มีพ่อเป็นฝรั่งค่ะ คนท้องต่างหากค่ะที่จะตัดสินใจว่าลูกในท้องจะให้เป็นลูกของใคร

ท้องกับแฟนเก่าก็ลูกแฟนเก่าสิคะ

ใครรุ้บอกทีค่ะ

ช่ายค่ะะๆๆ....