30+4สัปดาห์ ลูกดิ้นแปลกๆ

ขอถามค่ะ ตอนนอนหงายลูกไม่ดิ้นเลยค่ะลองทุกวัน เขย่าก็แล้วเปิดเพลงก็แล้วไม่ดิ้นเลยค่ะ แต่เวลานอนตะแคงน้องดิ้นถีบดีมากเลยค่ะ บางทีมาเป็นคลื่นทะเลเลยค่ะ อยากถามว่าผิดปกติมั้ยค่ะ แต่ส่วนตัวว่าแปลกๆค่ะแม่กังวลนิดๆค่ะะ#ขอบคุญคำตอบค่ะ🙏😍

บ้านนี้ถ้านอนตะแคงดิ้นเก่งมาก

10mo trước

เหมือนกันค่ะ น้องคงชอบ