เครื่องปั้มนม

ขอถามคุนแม่นักปั้มหน่อยค่ะว่าปั้มนมออกกันกี่วันค่ะพอดีพึ่งซื้อเครื่องปั้มมาใหม่ปั้มสองวันแล้วไม่ออกเลยค่ะออกก้แค่ออนเดียวปั้มมาสิบกว่ารอบล่ะได้ครั้งล่ะออนสองออนครั้งปัมสองวันล่ะจิงๆมันต้องใช้เวลาปั้มกี่วันค่ะถึงน้ำนมจะออก

1 Trả lời

ของเค้ากว่าจะออกก้อ7วันหลังคลอดค่ะ ออกครั้งแรกไม่ถึงออนซ์ กระตุ้นเรื่อยๆ ตอนนี้น้อง1เดือน25วัน เหลือจากเข้าเต้าได้เกือบเต็มตู้แช่แล้วค่ะ