นมแพะ

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านไหนให้ลูกทานนมแพะบ้าง พอดีมีปัญหาเกี่ยวกับลูกติดนมแม่มากๆ ไม่ยอมทานนมชงเลย ขนาดผสมกับนมแม่ให้ในปริมาณ3-1 ยังไม่ยอมทานเลย ก่อนหน้านี้ติดเต้ามากกว่าจะยอมดูดขวดก็ใช้เวลานานพอสมควรตอนนี้แก้ได้แล้วเหลือแค่ลูกไม่ยอมกินนมชง เลยว่าจะเปลี่ยนจากอันเก่ามาเป็นนมแพะ บ้านไหนทานบ้างคะ

1 Trả lời

ลูกอายุเท่าไหร่แล้วคะ ถ้ายังไม่ครบ 6 เดือน ให้กินนมแม่อย่างเดียวไปก่อนค่ะ

5y trước

เคยปั้มค่ะตอนช่วงเดือนแรกๆๆ แต่ตอนนี้ปั้มให้ดูดภายในวันนั้นๆแทนค่ะ