ท้อง33week ใครเป็นแบบเราบ้าง

ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะตอนนี้คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ คืออยากทราบว่าเป็นเหมือนเรารึป่าว เวลาเรานอนกลางคืนนี่นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะตื่นทุกชม.พอตื่นก็ต้องลุกเข้าห้องน้ำทุกครั้งไม่งั้นจะนอนต่อไม่หลับ พอจะพลิกตัวทีนี่ทรมานค่ะ ถึงกับร้องโอดโอยเลยค่ะเพราะเจ็บจี๊ดตรงขาหนีบมากค่ะ แล้วก็เจ็บตรงท้องน้อยด้วยค่ะ บางครั้งถึงกับลุกไม่ขึ้นเลยค่ะ ต้องให้คนช่วยดึงเราลุก เวลาเดินก็หน่วงๆตรงท้องน้อยมากๆเลยค่ะเดินเป็นเป็ดแล้วตอนนี้

เป็นค่ะ เวลาลุกแม่ต้องหาที่ดันยืนขึ้นค่ะ หรือเวลาตื่นค่อยๆพลิกตัวและใช้แขนศอกดันลุกขึ้นค่ะ เจ็บทุกครั้งที่พลิกตัว ทนค่ะแม่ใกล้แล้วเพราะลูกกลับหัวแล้ว แต่ฉี่ไม่บ่อยค่ะคืนละ1-2ครั้ง ส่วนมากครั้งเดียวยันเช้าเลยค่ะ

5y trước

ของเราคือถ้ารู้สึกตัวตื่นต้องลุกฉี่ค่ะเพราะจะนอนต่อไม่ได้ แต่ถ้าหลับยาวๆเลยก็โชคดีไป แต่ส่วนมากจะตื่นเพราะเรารุ้สึกหลับไม่สบาย

เป็นค่ะ ของเราปวดฉี่บ่อยมาก จนต้องตื่น ไม่งั้นนอนไม่ได้ หมอบอกว่าห้ามอั้นฉี้นะคะเดียวท้องแข็ง จะคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ