คุณแม่ตั้งครรภ์

ขอถามคุณแม่ทุกคนหน่อย อยากทราบเรื่องว่า เราไปฝากท้องที่โรงบาลแล้วแต่เราจะย้ายไปฝากท้องที่คลินิกเราต้องขอใบ รับลอง แพทย์ ไหมค่ะ เราจะไปฝากท้องประมาณ 8 เดือน ค่ะ ตอนนี้ก็ท้อง ได้ 7 เดือน กว่าแล้วค่ะ

1 Trả lời

ใบรับรองแพทย์ไม่ต้องค่ะเอาแค่หลักฐานการตรวจทุกอย่างไปค่ะ จะได้ไม่ต้องตรวจใหม่