สอบถามคุณแม่ที่คลอดน้องแล้ว

ขอถามคุณแม่ที่คลอดน้องแล้ว ถ้าเริ่มมีมูกใส เริ่มปวดท้องหน่วงๆเล็กน้อย อีกนานแค่ไหน คลอดค่ะ พอดี ตอนนี้37สัปดาห์ เริ่มมีอาการดังกล่าวคะ

1 Trả lời

บ้านนี้มีมูกเลือด เจ็บเตือนนานๆครั้ง ตอน08:30 ไปรพ.ตรวจปากมดลูกเปิด 1 cm. ได้แอดมิดนอนรพ. 10:30 เริ่มปวดถี่ขึ้น +ปวดหลัง 12:00 เริ่มอยากเบ่ง เข้าห้องคลอด 12:47 ค่ะ

5y trước

ต้องลองดูอาการ ถ้ามีมูกเลือด นี้คือกำลังจะออกใใช่ไหมคะ *-*