มีวิธีแก้ไหมคะ

ขอถามความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้ท้องได้ 7 week เป็นท้องที่ 2 ท้องแรกไม่ค่อยแพ้ ไม่เคยอ้วกเลย แต่ท้องสองรู้สึกว่า แพ้หนัก ไม่ค่อยอยากกินอะไร กินเข้าไปก็จุกตรงคอ อยากอ้วก และในขณะที่จุกคอจะอ้วก ท้องก็รู้สึกว่าหิวมาก ร้องโอ้กอ้ากเลย แต่พอกินเข้าไปก็กินได้นิดเดียว จะอ้วกอีกแล้ว บางครั้งฝืนกินเยอะ ก็ต้องมานอนอืดท้อง แน่นท้อง อยากอ้วกตลอดเวลา… มีใครเคยเป็นบ้างคะ แล้วพอจะมีวิธีแก้มั้ย รู้สึกทรมานมากเลย 😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

แม่กินอาหารที่ย่อยง่ายๆ งดเผ็ดค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่ 🥰