กินสับปะรด

ขอถามความคิดเห็นแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า ก่อนท้องแม่บ้านนี้ไม่เคยชอบกินสับปะรดเลย เพราะอะไรไม่รุ้ 1.เพราะปอกยากมั้งเลยไม่ชอบกิน แม้กระทั่งซื้อกินก็เถอะก็ไม่ค่อยชอบ ปอกทุเรียนยังง่ายกว่าอีก แต่พอตั้งท้องรุ้สึกว่าชอบหรืออยากหิวโหยสับปะรดมาก ขนาดตอนพิมถามแม่ๆบ้านอื่นอยุ่ตอนนี้ ก็น้ำลายไหลแล้วจ้า 🤣🤣🤣🤣 ถ้าท้องอ่อนๆอยุ่กินสับปะรดเยอะจะมีผลกระทบอะไรต่อตัวเล็กในท้องไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินวันล่ะ3ลูก😂น้องปรกติค่ะ คลอดน้อง39+4