แม่ท้องผูก

ขอตัวช่วยแก้ท้องผูกของแม่ๆหน่อยค่า บ้านนี้ท้องผูกหนักมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆๆๆ แล้วไปนั่งในห้องน้ำสักพักนึงจะปวด มีอีกที ทานกล้วยน้ำว้า หรือไม่ก็โยเกิร์ตรสธรรมชาติ จะพอช่วยได้น้า

ดื่มน้ำเยอะๆ กินมะละกอ แก้วมังกร โยเกิร์ต นมเปรี้ยว น้ำพรุนค่ะ