อัลตร้าซาวด์ตัวเล็ก😅

ขอดูใบอัลตร้าซาวด์แม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนทีม มิถนายนบ้าง บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาวันนี้ น้องไม่ค่อยอ้าเลยมีแว้บๆให้คุณหมอเห็นบ้าง หมอบอกน่าจะผู้ รอคอนเฟิมอีกที😅 ใจแม่ชุ่มช่ำมากอยากได้ผญ.เพราะคนแรกได้ ชายแล้ว.. แต่ก็ยังไม่ชัวร์100% #แล้วในใบซาวด์คือหน้าของลูกใช่ไหมคะ แม่พยายามเพ่งเล็งดูคิดว่าใช่แต่กลัวคิดไปเอง😅

อัลตร้าซาวด์ตัวเล็ก😅

เหมือนกันเลยค่ะ คนแรกก็ชาย ท้องที่สองอยากได้หญิง คุณหมอบอกน้องหนีบไว้ ให้เห็นแว๊บๆเหมือนจะชาย 😅