ท้องแฝด

ขอดูใบซาวด์แม่ที่ได้แฝดหน่อยค่ะ ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ เพิ่งไปซาวด์มาหมอบอกได้แฝด งงๆ เพราะหมอไม่บอกรายละเอียดอะไรเลย

ท้องแฝด

ถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐ ที่โรงบาลอำเภอหรือแถวๆบ้านนอก ส่วนมากจะไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ค่ะ บางคนหมอไม่เคยซาวให้เลย เพศก้อไม่รุ้ เวลาคลอดก้อปล่อยคนไข้ จนคลอดเองก้อมี หัวน้อยไม่โพล่ก้อคงไม่เข้ามาดู อันนี้เจอมากับญาติเลยค่ะ แนะนำให้คุณแม่ฝากพิเศษนะค่ะ ถ้ามีน้อยแฝด สู้ๆนะค่ะ

5y trước

อันนี้ไปซาวที่คลินิกมาค่ะ รพ.เครื่องซาวพังค่ะ

ครรภ์แฝดตามภาษาหมอแล้ว ไม่ใช่ครรภ์ปกติ การดูแลตัวเองจะมากกว่าครรภ์เดี่ยว ครั้งหน้าแม่ถามเลยนะคะ สงสัยอะไร อยากถามอะไร จดไว้เลยค่ะ กันลืม

5y trước

5เดือนแล้วค่ะ เพิ่งได้ซาวครั้งแรกค่ะ

แฝดเหมือนกันค่ะ หญิงทั้งคู่ อันนี้ซาวด์ตอน30w+ ค่ะ ตอนนี้ได้31w5d แล้ว ตอนนั้นหมอแจ้งว่าอีกคนน้ำหนัก1600กรัม ส่วนอีกคนน้ำหนัก1400กรัมค่ะ

แม่บ้านนี้จะพึ่งรู้ว่าได้แฝดตอน36+2แถมหมอไม่บอกอะไรเลยนอกจากบอกว่าจะส่งตัวไปอีกโรงบาลใบซาวก้อไม่มีให้

แฝดเหมือนกันจ้าแต่น้องใช้รกเดียวกันผู้ชายทั้งสองเลยตอนนี้จะเข้า7เดือนแล้วดิ้นเก่งมากๆๆ

หมอจะซาวไห้ทุกเดือนดูน้ำหนัก ดูการเจริญเติบโต เราก้อแฝดต้องถามหมอเอาค้ะ

แฝดชายค่ะซาวช่วงจะเข้า3เดือน..แฝดคนล่ะถุงคนล่ะรกค่ะ

ดีจังได้แฝด